Chiêu Tài

Chiêu tài
CHIÊU TÀI LỘC PHÁT ĐIỀN ĐỊA Bạn đang mắc phải: ĐẤT KHÔNG BÁN ĐƯỢC? NHÀ KHÔNG CHO THUÊ ĐƯỢC? Bán được Nhà Đất tùy thuộc vào nhiều yếu tố Thời Điểm, Thời Gian, Vị trí, Giá và trong đó có Duyên của người môi giới, Lộc của người bán va Phúc người mua...
Liên hệ

CHIÊU TÀI LỘC PHÁT ĐIỀN ĐỊA

Bạn đang mắc phải: 
                   ĐẤT KHÔNG BÁN ĐƯỢC?
                   NHÀ KHÔNG CHO THUÊ ĐƯỢC?

Bán được Nhà Đất tùy thuộc vào nhiều yếu tố  Thời Điểm, Thời Gian, Vị trí, Giá và trong đó có Duyên của người môi giới, Lộc của người bán va Phúc người mua.
Nhiều người mua bán rất nhanh chóng thì đươc gọi là mát tay hay còn gọi là có lộc Bất động sản
Nhiều người thì trầy chợt mua đã khó mà đến lúc muốn bán còn khó hơn, nhiều khi bán rẻ hơn thị trường và bán cắt lỗ cũng chẳng có người mua. Nhiều khi mất rất nhiều tiền cho quảng cáo người đến xem đông nhưng chẳng có người trả giá, một đi không trở lại.
Những Nhà Đất như thế này tạm gọi là “Ám” 
Những ngôi Nhà, mảnh Đất bán nhanh hay cho Thuê được giá thường có Phong Thủy Tốt, tốt vì tự nó đã tốt hoặc được tác động kích hoạt của Phong Thủy cho tốt hơn.
Trong thế giới Phong Thủy huyền bí có tác động rất nhiều đến Thổ và Nhà. Có thể dùng phong Thủy để Chiêu Tài, khai quang quang xóa Ám khí, Cấn bằng Âm Dương...
Nhiều khi Nhà Đất không bán được có khi do Thổ Thần không muốn gia chủ bán đi hoặc có khi do Tiền chủ không hợp nên phá không muốn cho bán, cho thuê và cũng do nhiều nguyên nhân khác cần phải tìm hiểu thực địa.
 
Để đáp ứng những nguyện vọng của anh chị kể từ ngày 9/9/2017 chúng tôi PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN  ra mắt sản phẩm dịch vụ mới với tên gọi: CHIÊU TÀI LỘC PHÁT ĐIỀN ĐỊA nhằm đưa những ứng dụng Phong Thủy giúp gia chủ Bán Nhà Đất được thuận lợi trong thời gian ngăn nhất, nhanh nhất hay thực hiện các công việc trấn trạch cho mảnh đất được yên ổn..

Chi phí:
- Sau khi tiếp nhận thông tin & Đất: 50%
- Gia chủ bán xong Nhà Đất: 50%

Lưu ý:
Chúng tôi chỉ nhận những Nhà, Đất có giá thị trường > 4tỷ.

Hotline: 0977999008 
Cố vấn Pháp sư cao cấp: 
Gíao sư/ Viện sĩ: Lương Ngọc Huỳnh

Dịch vụ Phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng