NANH SAN HÔ

NANH SAN HÔ

Nanh thú rừng được người phương Đông sử dụng như một loại trang sức. Đây là tín ngưỡng được hình thành từ lâu đời và từng là loại trang sức phổ biến của nhiều dân tộc. Dĩ nhiên, nó mang một ý nghĩa đặc biệt.
Theo quan niệm xa xưa nanh vuốt thú rừng, khi đeo chúng trên người sẽ giúp chủ nhân thâu tóm thời vận, may mắn, thịnh vượng, tránh được tà ma, bệnh tật…
👉 Nanh heo rừng:
nanh heo rừng là một trong những vật phẩm phổ biến nhất thường thấy ngày xưa khi nhà có trẻ em (do tính phổ biến, không quá quý hiếm mà tác dụng gần như tương đương) . Với quan niệm trừ được tà khí, cản gió độc phong hàn, trị bóng đè.... kết hợp cùng dây bạc nanh heo rừng giống như một món bảo bối hộ thân cho trẻ nhỏ. Ngoài ra những người lính trên trận mạc thường sưu tầm coi như lá bùa bảo vệ và mang lại may mắn cho ho tránh được những hiểm nguy trên chiến trường.
👉 Nanh hổ:
Dân gian quan niệm rằng, hổ là chúa tể của rừng xanh nên hội tụ đủ sức mạnh thiên nhiên.
Theo truyền thuyết xa xưa thì nanh Hổ sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền năng như: tránh được nhiều tai ương, chữa được các loại bệnh nan y, buôn may bán đắt,...

👉Tuy nhiên, hiện nay người ta sử dụng sản phẩm mang tính biểu trưng cho nanh vuốt nhiều hơn, điển hình như các sản phẩm nanh vuốt làm từ san hô. bởi việc săn bắt thú rừng là trái phép mà tác dụng của san hô cũng vô cùng tốt.

Liên hệ: 077.956.6668

Facebook: Trầm hương Kim Thịnh

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ Phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng