NGHỆ NHÂN VÒNG TRẦM

NGHỆ NHÂN VÒNG TRẦM

Sẽ có nhiều người cho rằng những chiếc vòng tay gỗ trầm hương với vẻ ngoài mộc mạc chỉ "thường thường" thôi.
        Phải vậy, bởi nó không mang sự phô trương của lắc vàng, cũng chẳng đủ sang trọng tinh tế như vòng bạc, lại càng không thể lấp lánh như kim cương và đá quý. Nhưng, mỗi hạt gỗ tròn ấy lại đều là tâm huyết của nghệ nhân chế tác, mỗi chiếc vòng lại đều là đứa con tinh thần của người đan.
        Trước khi được sử dụng để chế tác, gỗ trầm đã được sinh ra bởi muôn vàn sự tác động từ môi trường, thiên tai mưa bão, giông sét, làm gãy cành, hoặc do bom đạn, kiến đục lỗ tạo thành vết thương trên cây dó và hai mạch của cây dó chạm vào nhau tiết ra tinh dầu bao quanh vết thương qua năm tháng vô cùng dài mới tạo thành trầm hương. Bởi vậy có thể nói trâm hương giông như "viên ngọc không mài không sáng" của vùng núi rừng. Và cũng vì đó, trầm hương vô cùng quý hiếm.

        Tiếp đó để trở thành những hạt trầm tròn mẩy và sáng mịn, trầm hương trải qua hàng chục công đoạn từ cắt nhỏ gỗ, đục lỗ cho từng khối nhỏ,tiện tròn, tiện trúc, chấn khúc rồi chà nhám, đánh bóng và lên vân. Mỗi công đoạn trên đều đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo cao độ của người chế tác.
        Và cuối cùng để đến được với khác hàng thân yêu của Kim Thịnh. Mỗi hạt trầm đều được tuyển chọn tỉ mỉ sao cho kích cỡ, màu sắc cũng như chất lượng đồng đều nhất trong một chiếc vòng. Mỗi chiếc vòng đều được xâu riêng sao cho vừa tay với khách hàng của Kim Thịnh nhất mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa phong thủy qua lượng hạt vòng.
        Không chỉ vậy, mỗi chiếc vòng đều là sự gửi gắm lời cầu mong bình an, tài lộc, và may mắn cho khách hàng của chúng tôi.


Liên hệ: 077.956.6668

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: Trầm hương Kim Thịnh

Dịch vụ Phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng