phong-thuy-co-thuc-su-quan-trong-voi-moi-truong-kinh-doanh-va-cuoc-song
Phong thủy có thực sự quan trọng với môi trường kinh doanh và cuộc sống
02/10/2018 10:18:05 Đăng bởi Thiên Hà (0) bình luận

Phong thủy là cái nôi của khoa học huyền bí mang đậm màu sắc của Phương Đông. Phong thủy là khí và nước đi phù hợp với thực thể ngôi nhà, văn phòng và con người sống và làm việc trong đó. 

 

Phong thủy mang lại cho chúng ta sức khỏe, ấm khí dương, thuận lý cho sự tương tác của con người với vận vật. Mỗi con người trong lục thập hoa giáp lại có phong thủy được xác định với các thực thể ngôi nhà, vị trí làm việc, trường khí khác nhau. Khi phong thủy được áp dụng trong gia đình, kinh doanh mang lại cho chúng ta sự thuận lợi, hợp lý. Các cụ vẫn nói nhất mệnh nhì vận tam phong thủy,tứ âm đức, ngũ học hành... Tất cả đã được đúc kết trải qua hàng mấy chục nghìn năm, khoa học ngày nay đã phải công nhận điều đó là đúng, Phương tây đã ứng dụng các vì sao vào bát quái, vào tính thời gian, vị trí thay đổi của các vì sao theo năm. 

Con người luôn chịu tác động của môi trường xung quanh, khi từ trường và trường khí hợp lý chúng ta có sức khỏe tốt, bớt đi khó khăn bớt đi vận hạn. Khi mộ phần gia tiên có bàn tay của nhà phong thủy thì con cháu đời sau được phát và hưởng phúc lộc gia tiên để lại. Chẳng thế mà người Việt coi trọng tục lệ thờ cúng gia tiên, hiếu thảo mẹ cha, dạy con cái lấy chữ hiếu làm đầu.

Chúng tôi là những nhà đam mê phong thủy, mong muốn trợ giúp cho quý vị có một sức khỏe tốt, một trường khí tốt, kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mộ phần phát phúc.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN