SAN HÔ ĐEN - VÀNG ĐEN NƠI ĐÁY BIỂN

SAN HÔ ĐEN - VÀNG ĐEN NƠI ĐÁY BIỂN

San hô đen quý hiếm hay còn được gọi là cây dương biển. San hô nói chung và san hô đen nói riêng thuộc cùng họ Sứa thường sống ở những vùng nước ấm nhiệt đới, cận nhiệt đới, nằm dưới mặt nước biển khoảng 50-80 m có màu đen và do nằm độ sâu như vậy nên việc săn tìm san hô đen vô cùng nguy hiểm.
Trong y học, san hô đen được coi là vị thuốc quý bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Bên cạnh đó, trang sức làm từ san hô đen còn có một sức hút riêng bởi vẻ đẹp mà nó mang lại.
Trước hết, vòng tay san hô đen giúp xua tan stress, giải tỏa áp chế tinh thần, giảm thiểu căng thăng, khiến đầu óc nhẹ nhàng, thanh tịnh hơn. Đặc biệt tốt cho người có bệnh cao huyết áp theo kinh nghiệm dân gian đeo vòng đá phong thủy san hô đen để điều hòa huyết áp.
Ở rất nhiều nơi trên thế giới. Vòng tay san hô đen được coi là mang lại hạnh phúc. Với phong cách sang trọng cao quý. Chúng còn được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc vĩnh cửu.
Đeo vòng tay san hô đen rất tốt cho da, Giúp thúc đẩy lưu thông máu, mà còn chống ung thư. Chính vì vậy vòng san hô đen là trang sức tặng người yêu và vợ ý nghĩa nhất. Thường xuyên đeo vòng san hô đen giúp xua tan stress, giảm thiểu căng thẳng, khiến đầu óc nhẹ nhàng, thanh tịnh hơn.

Liên hệ: 077.956.6668

Facebook: Trầm hương Kim Thịnh

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ Phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng