THÁC ĐẠI KHÊ THỦY

THÁC ĐẠI KHÊ THỦY

Trong phong thủy ngũ hành, Đại Khê Thủy được gọi là dòng suối lớn, một thác nước lớn ở trong rừng, không giống với mệnh Giản Hạ Thủy là một dòng suối nhỏ. Chính vì điều này mệnh Đại Thủy Khê sẽ tồn tại một thủy khí rất mạnh, có một sự thay đổi khôn lường. 
Những người thuộc mệnh này thường là những người thích được tự do bay nhảy và ghét phải sống theo khuôn khổ hay ràng buộc. Bởi vậy họ thích làm những công việc mang cảm hứng sáng tạo và tự nhiên. 
Những người thuộc mệnh Đại Khê Thủy được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn, trí tuệ hơn người và có một tư duy rất nhạy bén.
Mệnh này hội tụ những con người mang tính chất ôn hòa, hiền hậu, văn hay chữ tốt. Tính tình tương thân tương ái, hay giúp đỡ người khác. Họ sống có chí hướng, chí tiến thủ, không ngại phấn đấu vì công danh tiền tài cống hiến cho cộng đồng nên được rất nhiều người yếu quý và mến trọng.
Chính bởi vậy, dòng suối lớn chính là biểu thị cho những người thuộc mệnh này, sử dụng những vật phẩm mang hình ảnh dòng suối lớn như cách thể hiện bản tính ôn hòa, hiếu khách của bản thân.

Thác Đại Khê Thủy
Liên hệ: 077.956.6668

Facebook: Trầm hương Kim Thịnh

Địa chỉ: 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ Phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng