THÁC TIỀN LỚN

THÁC TIỀN LỚN

Thỏi vàng còn gọi là kim nguyên bảo. Kim Nguyên bảo chính là các thỏi vàng mà người ta thường bày trong trang thờ Thần Tài Thổ Địa, có tác dụng chính là Sinh tài, Vượng tài.

Theo phong thủy, Kim nguyên bảo bày trong nhà có ý nghĩa mang đến tài vận liên tiếp cho gia đình, tiền sinh tiền, gia chủ làm ăn phát đạt.

Kim nguyên bảo đặt ở vị trí tài vị của căn nhà, sẽ tượng trưng cho tài vận liên tiếp sinh tài vận, tựa như gà sinh trứng, trứng lại nở ra gà, sinh ra thuận lợi liên tục, từ đó mà tài vận liên tục vào nhà như nước.

Tác dụng của kim nguyên bảo
Kim nguyên bảo được đánh giá là một trong những vật phong thủy có hiệu quả rất tốt. Ngoài kim nguyên bảo, còn một số linh vật khác cũng tượng trưng cho tài vận vào gia đình như chậu tụ bảo hay còn gọi là hũ vàng và cây lắc ra tiền hay còn gọi là cây tài lộc.
Cách đặt kim nguyên bảo trong nhà
Theo phong thủy đặt một đôi kim nguyên bảo ở cửa sổ hoặc bệ cửa sổ của ngôi nhà, đặt ở hai góc phải và trái mục đích là để hấp thụ khí ở ngoài vào trong phòng, cửa sổ càng rộng thì tài khí càng vượng.

Chơi thác trâm hương Kim Nguyên Bảo thể hiện mong ước của gia chủ về tài lộc cho gia đình, Kim Nguyên Bảo và nụ trầm hương bổ trợ cho nhau giúp tài khí vào nhà tăng gấp đôi.

Liên hệ và đặt hàng: 

website: phongthuykimthinh.com

facebook: Trầm hương Kim Thịnh

Hotline: 077 956 6668

Dịch vụ Phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng